แบบนี้ท้องมั้ย

รบกวน​แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะแบบนี้พอมีหวัง งมั้ยจางมากๆเลย

แบบนี้ท้องมั้ย
52 ตอบกลับ

แม่รองซื้อมาตรวจพรุ่งนี้เช้าฉี่แรกของวันดูคะ

ของเรานี่ขีดล่างขึ้นก่อนเลย ไม่ต้องรอดูขีดบน

บ้านนี่ก็จางๆแบบนี้เลยคะตอนนี้ได้10วีคแล้ว❤️

มองไม่เห็นเลย อีกสองสามวันแม่ลองตรวจซ้ำนะคะ

เหมือนเห็นขีดจางๆ อีกขีด ลองตรวจอีกรอบนะคะ

อีกสองวันลองตรวจซ้ำนะคะ จะต้องเข้มขึ้นค่ะ

เห็น2ขีดจางๆ ท้องค่ะแม่ ลองตรวจซ้ำดูนะคะ

ท้องคะแต่รอ2-3วันตรวจอีกทีน่าจะเข้มขึ้น

ลองตรวจใหม่ดูค่ะ หรือให้หมอตรวจให้ค่ะ

ขึ้นแบบนี้ตรวจตอนท้องกี่สัปดาห์ค่ะ