แบบนี้ท้องมั้ย

รบกวน​แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะแบบนี้พอมีหวัง งมั้ยจางมากๆเลย

แบบนี้ท้องมั้ย
52 ตอบกลับ

แม่ว่าท้องนะคะอีกซักอาทิตลองตรวจใหม่หรือไม่ซื้อที่ตรวจหลายๆยี่ห้อค่ะ..บางทีแตละยี่ห้อสีขึ้นไม่เท่ากัน

รออีกสัก3-4วันตรวจอีกทีค่ะ ของเราตรวจครั้งแรกก้อจางแบบนี้ แต่ตอนนี้ได้13สัปดาห์แล้วค่ะ

ไปตรวจที่โรงพยาบาล​มาแล้ว​ค่าวันนี้​ ท้องค่ะ​ ขอบคุณ​ทุกคนนะคะ​ ดีใจมากเลย😁

4y ago

ยินดีด้วยจ้า

ไปตรวจที่โรงพยาบาลแน่นอนที่สุด ทำไมต้องถามแม่ๆ เพราะในกระดาษก็มีอ่านนะคะ

จางแค่ไหนก้ท้องคะแม่ แต่ถ้ายังไม่แน่ใจ แม่ลองไปตรวจที่รพ.ได้นะคะ

ตรวจตอนไหนค่ะก่อน ปจด ขาดหรือป่าวค่ะหรือว่าหลัง ปจด ขาดแล้ว

ขึ้นจางๆ ก็ติดค่ะ แต่ถ้าไม่แน่ใจซื้อมาตรวจหลายๆ อันนะคะ

เห็นอีกขีดไม่ชัด ถ้าขึ้น 2 ขีดไม่ว่าจางยังไงก็ท้องค่าา

ท้องค่ะแต่ถ้าแม่ไม่แน่ใจลองตรวจซ้ำในวันถัดไปนะคะ

ลองตรวจใหม่นะคะ ถ้าไม่มั่นใจลองตรวจเลือดดูค่ะ