อาการชอบโก่งตัว

รบกวน สอบถามคะตั้งท้องใด้34วิก3วันทำไมลูกถึงโก่งตัวขึ้นมาคะบ่งบอกว่าไกล้คลอดรึยังใงคะ...

1 ตอบกลับ

น้องตัวเริ่มใหญ่คะ แต่มดลูกเริ่มเล็กเลยทำให้พื้นที่ในการแดนซ์ของลูกลดลง

5y ago

คะ.ขอบคุณนะคะ.ช่วง อาทิตย์นี้น้องชอบโก่งตัวขึ้นมาเป็นบ่อยมากสงสัยคงจะดื้อน่าดูเลยคะ