หญิงหรือชาย รบกวนพี่ ป้า น้า อา ด้วยคะ

รบกวน พี่ ป้า น้า อา ช่วยดูให้หน่อยคะ คุณหมอที่ฝากครรภ์(ซาวด์ทุกครั้งที่ไปตรวจ) ทักว่าเปอร์เซ็นจะได้ผู้ชายสูง พอไปซาวด์กับหมออีกคนบอกว่าผู้หญิง90% ใจอิแม่ก็อยากให้เป็นผู้ชายเผื่ออนาคตมีน้องอีกคนจะได้ดูน้องได้ (ท้องแรกคะตื่นเต้นไปหมด) #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หญิงหรือชาย รบกวนพี่ ป้า น้า อา ด้วยคะ
9 ตอบกลับ

หญิงค่ะ

4y ago

ขอบคุณค้าา