สอบ​ถามผู้ รู้ค่ะ​อยากทราบว่า​การทำอัลตร้าซาว​4มิติ​ สามารถ​เห็น​อวัยวะ​ลูก​ครบ​ถ้วน​และ​ในกรณีที่​เด็ก​ปากแหว่ง​เพดาน​โหว่​ สามารถ​เห็น​ได้​ชัดเจน​มั้ย​คะ​

รบกวน​ถามผู้​รู้​ด้วย​ค่ะ​ กังวลใจ​มาก​เพราะ​แม่มีภาวะ​ไทรอยด์​เบาหวาน​ความดัน​และ​อายุ​มากภแล้ว​ค่ะ​

12 ตอบกลับ

เห็นนะคะ

เห็นนะ