สอบ​ถามผู้ รู้ค่ะ​อยากทราบว่า​การทำอัลตร้าซาว​4มิติ​ สามารถ​เห็น​อวัยวะ​ลูก​ครบ​ถ้วน​และ​ในกรณีที่​เด็ก​ปากแหว่ง​เพดาน​โหว่​ สามารถ​เห็น​ได้​ชัดเจน​มั้ย​คะ​

รบกวน​ถามผู้​รู้​ด้วย​ค่ะ​ กังวลใจ​มาก​เพราะ​แม่มีภาวะ​ไทรอยด์​เบาหวาน​ความดัน​และ​อายุ​มากภแล้ว​ค่ะ​

12 ตอบกลับ

ชัดค่ะถ้าลูกยอมให้เห็นบ้านนี้ซาวด์3รอบกว่าจะได้เห็นชัดแบบนี้ ถ้าน้องอยู่ท่าที่ไม่เหมาะที่จะซาวด์ก็ซาวด์ไม่เห็นค่ะ

5y ago

ครั้งละ2500ค่ะ

เห็นชัดค่ะหมอนับนิ้วมือนิ้วเท้าให้ดูว่าครบไหม นับหัวใจ4ห้อง ดูปากแหว่งเพดานโหว่ชัดมากค่ะ แพงหน่อยแต่คุ้มค่ะแม่

5y ago

4มิติเท่าไหร่หรอคะ

เห็นค่ะ หมอจะเช็คตั้งแต่ห้องหัวใจ ระบบเส้นเลือด แขน ขา นิ้วมือเท้า ปากแหว่งเพดานโหว่ ด้วยค่ะ

เห็นทุกอย่างคะ ขึ้นอยู่กะหมอที่ซาวด์ด้วยคะว่าชำนาญแค่ไหน

เห็นได้ชัดค่ะ อยากรู้อะไร4มิติบอกได้หมดค่ะ

เห็นค่ะ หมอจะไล่อวัยวะให้ดูทีละอย่างเลย

เห็นชัดเจนแน่นอนค่ะ

ชัดแจ๋วค่ะ

ชัดจ้าาา

ชัดมากคะ