รบกวน ขอสอบถามคุณแม่ๆค่ะ ถ้าคลอดเอง รพ.รัฐค่าคลอดจะอยู่ประมาณเท่าไร่ค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เสียค่าคลอดนะคะ ใช้บัตร30฿ แม่บ้านนี้ฝากพิเศษ กับหมอ เสียแค่ค่าฝากพิเศษค่ะ

1y ago

พอดีนู๋ใช้สิทธิประกันสังคมค่ะแม่ค่ะ