ประสบอุบัติเหตุรถมอเตอร์ไซต์ล้ม ท้องกระแทกพื้น

รถมอเตอร์ไซต์ล้ม ท้องกระแทกพื้น นอนดูอาการที่ รพ. 1 คืน มีอาการท้องปั้นทุกๆ5นาที แต่ตอนนี้ได้กลับบ้านแล้วค่ะ ท้องปั้นไม่ถี่เท่าวันแรกแล้ว คุณหมอกำชับให้นอนพักเยอะๆ กำหนดคลอด 18 มี.ค. นี้ ภาวนาให้คลอดตามกำหนดที่นัดกับคุณหมอไว้ค่ะ อุบัติเหตุเกิดได้ทุกเมื่อ แม่ๆระวังๆกันด้วยนะคะ❤

2 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ และลูกน้อยนะคะ

ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัยนะคะ