15w6d

รกเกาะต่ำมากค่ะ แม่บ้านไหนเป็นบ้าง หมอสั่งห้ามทุกอย่างเลย แอบๆกลัว😭😭😭

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็ระวังค่ะแม่ แต่อายุครรภ์ยังน้อยอยู่มีโอกาสที่รกจะขยับขึ้นด้านบนค่ะแม่ เราเป็นเหมือนกันแต่ป้าหมอยังไม่สังห้ามอะไร สู้ๆนะค่า✌️✌️