รกเกาะต่ำ คืออะไรคะ เกิดจากอะไร แล้วอันตรายมากไหมคะ

5 ตอบกลับ

เป็นภาวะการอยู่ผิดตำแหน่งของรกที่บริเวณของมดลูกในช่วงของการที่ตัวอ่อนหลังจากการปฏิสนธิกำลังมีการเจริญเติบโตค่ะ