จุดสีขาวบนหัวนม

คืออะไรคะ เกิดจากอะไร เรากลัวท้องมากค่ะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ

6 ตอบกลับ

จุดขาว ปกติคนท้องจะมีตอนเดือนที่ 3-4ขึ้นไปค่ะ ถ้าท้องอ่อนๆไม่มีหรอกค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ

การผลัด​เซลล์​ผิวเพราะกล้ามเนื้อขยายตัวรึปล่า​ว?

ไม่น่าใช่อาการคนท้องค่ะ ครั้งหน้าแนะนำใส่ถุงค่ะ

ของเราขึ้นตั้งเเต่ท้อง2เดือนคะ จุดขาวๆ

ลองซื้อที่ตรวมาตรวจดูค่ะ

สิวอุดตันหรือเปล่าคะ