คุณแม่ท้องคนไหนรู้สึกอยากอาหาร แต่ทานไม่ค่อยได้บ้างไหมคะ

Voice your Opinion
รู้สึกอยากอาหาร แต่ทานไม่ค่อยได้ค่ะ
ทานได้ตามปกติค่ะ

1932 ตอบกลับ

6 ตอบกลับ

ตอนท้อง ไม่อยากค่ะ ส่วนใหญ่จะสูญเสียความอยากอาหารไปเลยค่ะ แต่ก็ต้องกิน

ทานได้มากกว่าปกติ ในช่วงแรก แต่พอใกล้คลอดทานไม่ค่อยได้

กินเยอะไม่ได้ อิดมากค่ะ หายใจก็ลำบาก ต้องคอยนั่งตัวตรง

ทานได้ตามปกติค่ะ

ทานตลอด หิวตลอด

ทานได้น้อยค่ะ