นอกจากการรีวิวที่ไม่ดีแล้ว อะไรบ้างที่เป็นปัจจัยที่ทำให้คุณตัดสินใจไม่ซื้อสินค้า

Voice your Opinion
แค่รีวิวแย่ ๆ ก็เพียงพอที่จะทำให้ตัดสินใจไม่ซื้อ
มีรีวิวแย่ ๆ มากกว่า 1 รายการ
เมื่อรีวิวแย่ ๆ มีมากกว่ารีวิวดี ๆ
ขึ้นอยู่กับรายละเอียดของการรีวิวที่ให้มา
เมื่อมีรีวิวแย่ ๆ เกี่ยวกับคุณสมบัติที่สำคัญสำหรับฉัน

863 ตอบกลับ

3 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับรายละเอียดค่ะ

ขึ้นอยู่กับรายละเอียด

รีวิวอะไรมาบ้าง