ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ย้ายมาอยู่ต่างจังหวัด เลยไปทำการย้ายสิทธิบัตรทองมา สิทธิใช้ได้วันที่26พฤษภาคม แต่จะรีบไปฝากท้องวันจันทร์นี้ แล้วใช้สิทธิบัตรทองทีหลังได้มั้ยคะ เสียค่าฝากรึเปล่า แล้วเสียค่าคลอดมั้ยเพราะบัตรทองใช้ได้วันที่26

1 ตอบกลับ

ค่าคลอดถ้าสิทธิบัตรมาอยู่ที่ย้ายมาแล้วไม่เสียค่ะ แต่ค่าฝากๆม่แน่ใจน่ะคะ เพราะฝากแล้วมันตรวจแทบทุกอย่างอะค่ะแม่ ตรวจฟัน ซาวด์ท้อง เจาะเลือดตรวจโรคติดต่อเพศสัมพันธ์5โรคจะตรวจของแม่กับแฟนอะค่ะ บ้านนี้แม่คนไทยแฟนเป็นคนเชียงตุงไม่มีบัตรทอง แฟนเสียค่าตรวจไป700กว่าบาทเลยค่ะ