ท้อง26สัปดาห์

ถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือว่าเราท้องอายุครรภ์26แล้ว เห็นแม่ๆคนอื่นไม่เป็นแบบเราเลย คือเราขากับเท้าบวมจะเป็นอะไรมั้ยคะ มือหน้าไม่บวม น้องดิ้นอยุ่ในท้องปกติดี กลัวว่าจะเป็นอันตรายค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เท้าบวมกดแล้วบุ๋มมั้ยคะ ถ้ากดแล้วบุ๋มหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษอันตรายทั้งตัวแม่และหนูน้อยเลยค่ะ อันนี้ไม่เป็นทุกคนนะคะแม่ เป็นแค่บางคน บ้านนี้ไม่มีอะไรบวมเลยค่ะ ปกติแค่อ้วนขึ้น