ขอรีวิวประสบการณ์แม่ผ่าคลอด

ย้ายทีมจากกุมภาเป็นทีมมกรา เนื่องจากเบบี้ตัวโตไม่สามารถคลอดเองได้ หมอนัดผ่าคลอด 25 มกรานี้ มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ผ่าคลอดมาบ้าง ขอรีวิวจากแม่ๆ หน่อยค่ะ (เจ็บแผลมากมั้ย/กว่าแผลจะหายใช้เวลานานหรือเปล่า#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ )

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ย้ายทีมเหมือนกันค่ะ จากกำหนดคลอด 9 กุมภา เป็นผ่าคลอด 29 มกรา น้องตัวโตเหมือนกันเลยค่ะ กลัวเจ็บแผลเหมือนกัน เพราะต้องเลี้ยงลูกเอง แต่ก็สู้ๆไปด้วยกันค่ะ แม่✌️😊

เจ็บแผล 10 วัน แต่หน่วงจุกโดนแล้วเจ็บยาวค่ะ นี่ลูก 9 เดือนละกดแรง ๆ สะเทือนแรง ๆ ก็ยังเจ็บข้างในอยู่ แผลข้างนอก 2-3 เดือนก็ปกติละ