อยู่กทม.หาที่ฝากครรภ์คะ​ อุปกรณ์​ครบท้อง4เดือนแต่​ เป็นเนื้องอกในโพรงมดลูก​ ย้ายจากที่ฝากสุพรรณ​

ย้ายจากสุพรรณบุรี​มากทม.หมอที่ฝากครรภ์​สุพรรณบุรี​แนะนำให้หารพ.ใหญ่มีเลือด​สำรองและอุปกรณ์​ครบค่ะ​ เพราะมีเนื้องอก​เวลาคลอดอาจจะตกเลือด​ได้​ รบกวนแนะนำด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ศิริราช,รามา,จุฬา

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​