ขายเครื่องฟังเสียงหัวใจ

เครื่องฟังเสียงหัวใจใหม่มาก สำหรับแม่ๆที่เริ่มตั้งครรภ์​อยากฟังว่าน้องเป็นยังไงบ้าง​ กว่าจะไปหาหมอก็ตั้งเดือนนึง​ ฟังเองดีกว่าเนาะ​ อุปกรณ์​ครบค่ะ ขายราคารวมส่ง.500 ซื้อมา900

ขายเครื่องฟังเสียงหัวใจ
3 ตอบกลับ

ขายไปหรือยังคะถ้ายังขอไลน์ติดต่อด้วยค่ะ

สนใจค่ะ

5y ago

ขอid lineหน่อยจ้าแม่

ขายไปยังคะ line 0992171619

5y ago

ขายแล้วจ้า