คนแก่ห้ามซื้อของ

ย่าๆยายๆน้องบอกอย่าเพิ่งซื้อเสื้อผ้า​ของใช้​ อิแม่เลยได้แต่ลงทะเบียนรับของฟรีเก็บ​ไว้พลางๆ​ พอประหยัด​เงินในกระเป๋า​แม่ได้สัก​ 200-300 แหละ​ 😆😆

คนแก่ห้ามซื้อของ
2 ตอบกลับ

เราได้กระเป๋า s-mom กับ นมแค่นั้นเอง อย่างอื่นก็ลงนะ ไม่เข้าใจทำไมไม่ได้ ลงตั้งแต่ท้องไตรมาสแรกจนตอนนี้ไตรมาสสุดท้ายแหละ

4y ago

จะลองทำนะจ้า ขอบคุณจ้า🥰

ได้เยอะมากจ้า บ้านนี้ไม่ได้ลงสักอย่างเลย

4y ago

บ้านนี้ก็ลงทะเบียนค่ะ แต่แม่รับของเอาไปแจกคนอื่นหมด เราก็อยากประหยัด😂😂😂