น้อง1เดือน

ต้องนั้งรถทางไกลบ่อย นั้งที200-300 โล แบบนี้เค้าจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดินทางได้ค่ะ บ้านนี้กลับต่างจังหวัดตั้งแต่ 11 วันเลยค่ะ เตรียมของไปให้พร้อมน้ำร้อนหากระบอกใส่ไปเลยค่ะ ทิชชู่เปียก ของต่าง ๆ ถ้าเป็นรถเก๋งคุณแม่กับน้องนั่งข้างหลังนะค่ะ มีงบสักหน่อยหาคาร์ซีทมาใส่ไว้สักตัวก็สะดวกแล้วค่ะ.