ได้แล้วค่ะ

ย่าหนูเพิ่งกลับมาจากพัทยาค่ะย่าทางพ่อแม่ของพ่อหนูค่ะย่าเลยจัดข้อเท้าให้สองข้างเลยค่ะข้อเท้าทองหลานคนแรก...รับขวัญหลาน

ได้แล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

พอจะมีเสื้อผ้าที่น้องใส่มั้ยได้ไหมค่ะ ของที่น่องใช้ม่ได้เร็ว พอจะมีมั้ยค่ะ

4y ago

บอกช้าไปค่ะเอาให้เพื่อนไปแล้วค่ะลูกเพื่อนได้1เดือนเลยเอาให้ไปหมดเลยค่ะ

ย่าใจดีมากค่ะ 🥰