ป้อนน้ำ

ย่าน้อง จะให้ป้อนแต่น้ำ บอกว่า กินนมแล้วให้กินน้ำซิ ทั้งๆที่ยายของน้อง อายุมากกว่าย่าด้วยซ้ำ ไม่หัวโบราณเลย อิเเม่เพลียจิตค่ะ น้อง 2 เดือน 17 วัน ปล.น้องนมแม่ค่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำหูทวนลมเลยค่ะ อยากบอกก็บอกไปแต่เราไม่เคยทำ

5y ago

ใช่ หูทวนลมเลย ไม่สนใจด้วย