เด็กทารก

น้อง2เดือน17วันไม่ตื่นกินนมเลยค่ะจะมีผลอะไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ตื่นมากินนานแค่ไหนคะ? น้องบ้านนี้หลับ2ทุ่มตื่นมากินตอนตี1-2 หมอว่าปกติค่ะเพราะแม่เริ่มสอนให้น้องนอนนานขึ้นค่ะ

4y ago

แบบแม่เลยค่ะหลับ2ทุ่ตื่นกินนมอีกทีเที่ยงคืนตี1ตี2

ปกติเด็กวัยนี้ต้องปลุกมากินนมทุก2-3 ชม. นะคะแม่