🌺 การนับลูกดิ้น 🌺

🌹ย่างเข้าสัปดาห์ที่ 38 คุณหมอให้นับลูกดิ้น คุณแม่นับลูกดิ้นกันบ้างหรือเปล่าคะ คุณหมอให้นับหลังอาหาร วันละ 3 เวลา เช้า เที่ยง เย็น หลังจากทานอาหาร ในเวลา 1 ชม. ลูกต้องดิ้นเกิน 3 ครั้ง ถ้าใครไม่ถึง 3 ครั้ง ภายใน 2 ชม.ต้องรีบไปหาหมอนะคะ 🌹

🌺 การนับลูกดิ้น 🌺
1 ตอบกลับ

นับเหมือนกันเลยค่ะ แต่หมอบ้านนี้ให้นับตั้งแต่ 27w เลย ของแม่นับช้าจังค่ะ เพราะช่วงนั้นพื้นที่น้อยลงแล้ว 🤨

4y ago

วันจันทรืนี้หมอนัดอีกค่ะ นัดทุกสัปดาห์เลย ท้องแข็งบ่อยช่วงนี้ แต่ยังไม่มีอาการอื่นค่ะ