ให้นมลูก มีอาหารอะไรที่ห้ามกินบ้างคะ

ย่าของเราก็บอกว่า ห้ามกินตำลึงกับข้าวโพด เดี๋ยวลูกท้องเสีย อ่านเจอในบทความ ตำลึงกลับทำให้น้ำนมเยอะ ซะงั้น หรือว่ามันแล้วแต่คนคะ บางทีก็กินอะไรลงไปแล้วกลัวลูกจะท้องเสีย เลยกินแค่เนื้อหมู ไก่ ปลา ทำให้ถ่ายไม่ออกเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็กินนะค่ะตำลึง ทานผักผลไม้ด้วยนะค่ะทานแต่เนื้อสัตว์น้องอาจท้องผูกได้ค่ะ

5y ago

จริงด้วยค่ะ ถ้าไม่กินผักน้องก็ท้องผูกจริงๆ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะ ยกเว้นของหมักดอง

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ เราก็กลัวมากไปจริงเลยค่ะ