ช่วยคิดชื่อลูกหน่อยค่ะ

จะคลอดแล้วยังคิดชื่อเล่นไม่ออกเลยค่ะ แม่ก.ไก่ พ่อป.ปลา ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตำราตั้งชื่อลูก ก็สู้ไม่ได้ รวมชื่อเล่นลูกชายเท่ ๆ ไม่ซ้ำใคร ตำราตั้งชื่อลูก ก็สู้ไม่ได้ รวมชื่อเล่นลูกชายเท่ ๆ ไม่ซ้ำใคร อัลตร้าซาวด์รู้แล้วว่าได้ลูกชาย ใกล้จะคลอดเดือนนี้แล้ว ยังคิดชื่อเล่