การตั้งไข่

น้อง10เดือน13วันเกาะคอกกั้นยืนแล้วค่อยๆปล่อยมือ2ข้างยืนทรงตัวยืนค้างได้4-5วิแบบนี้เรียกตั้งไข่ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ใช่ค่ะกำลังเริ่มตั้งไข่ บ้านนี้น้อง8เดือน แรกๆก็แบบบ้านแม่จ้า ตอนนี้8เดือน กว่าๆน้องลุกตั้งยืนตั้งไข่เองค่ะแต่ได้ไม่นานประมาน10วิ

ใช่คะ เรียกว่าตั้งไข่คะ

ใช่ค่ะ