ลูกอึ5วันติดแบบนี้อัตรายไหมคะ

น้อง4เดือน13วันน้องอึ5วันติดๆเหมือนจะมีท้องเสียด้วยค่ะแบบนี้อัตรายไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ปกติทารกถ่ายทุกวัน หรือวันละ2-3ครั้ง หรือไม่ถ่ายเลยหลายวันเป็นเรื่องปกตินะคะ ให้ดูจากสี และลักษณะอึเอาค่ะ ไม่มูก ไม่เลือด ปกติค่ะ