ท้อง6เดือนละ

ยุๆๆก้อเวียนหัวจะอ๊วกกินไรก้อไม่ได้ ท้องก้อแพ้ไปแล้วนะ..ตอนนี้เป็นแบบแพ้ท้องเลย

2 ตอบกลับ

เป็นอีกได้คะ แม่นี้เป็รยัน8เดือนตอนนี้เลย หนักๆแล้วเบาลงมาเบื่ออาหาร แล้วก็มาพะอืดพะอมอาเจียนอีกเหมือนเคยคะ

คุณแม่มีโอกาสกลับมาแพ้ท้องได้ทุกเมื่อค่ะ