เคยยุติการตั้งครรภ์

ยุติการตั้งครรภ์ 18w สาเหตุคือน้ำคร่ำแห้งเว้นท้อง1ปีกว่าพึ่งท้อง2 ได้2เดือนแล้วค่ะ กังวลมากเลยค่ะ มีใครเคยตั้งครรภ์แล้วน้ำคล่ำแห้ง แล้วท้อง2เป็นอะไรไหมคะ

เคยยุติการตั้งครรภ์
1 ตอบกลับ

พยายามดื่มน้ำเยอะๆนะคะ ของเราตอนท้องจะมีหมอแนะนำเรื่องความเสี่ยงของแม่ตั้งครรภ์ เรื่องน้ำคร่ำแม่ต้องกินน้ำให้มากกว่าปกติหน่อยค่ะ จะช่วยได้

6mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻💕