ทายเล่นๆๆๆ

ตกลงให้ผู้ชายหรือผู้หญิงอัลตร้าซาวด์ตอนสี่เดือนหมอบอกผู้ชายพอหกเดือนบอกว่าผู้หญิงพอแปดกับบอกว่าผู้ชายอีกตกลงผู้ชายหรือผู้หญิงมาทายเล่นกันว่าท้องแบบนี้ผู้ชายหรือผู้หญิงตอนนี้34wแล้วท้อง2

ทายเล่นๆๆๆ
1 ตอบกลับ

ขอเดาว่า ผญ.นะคะ ดูจากท้องกลมสวยค่ะ