คลอดมา10กว่าวันแต่มีเลือดเป็นก้อนหลุดออกมา

ยุดีๆเมื่อคืนปวดท้อง​ค่ะจนเช้าเรยไปเข้าห้องน้ำสักพักเหมือนมีอะไรไหลออกมาเป็นก้อนค่ะก็เลยเอาออกมาดูเป็นก้อนเลือดจะเป็นไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

พยาบาลเคยบอกว่าหลังคลอด ถ้าตกเลือด เลือดจะออกมาเป็นก้อนๆ แม่ลองโทรไปถามที่ รพ. ดูก็ได้นะคะ