สอบถามเรื่องน้ำคาวปลามีอะไรออกมาด้วย

คลอดมา10กว่าวันเเล้วค่ะก่อนนี้ออกมาเป็นลิ่มเลือด แล้วเช้านี้ออกมาเป้นก้อนเยื่อๆแบบนี้ ปกติมั้ยคะ

สอบถามเรื่องน้ำคาวปลามีอะไรออกมาด้วย
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ผนังมดลูก หรือสิ่งตกค้างหลุดออกมาโดยธรรมชาติ มดลูกจะสะอาดมาก หลังคลอดเลยต้องป้องกันค่ะ เพราะจะท้องอีกได้ง่ายมากๆเลยค่ะ