เจบท้อง

ยุดีๆก็เจบท้องจี้ดๆขึ้นมาทางด้านซ้ายค่ะ จะเปนไรไหมค่ะ ท้องได้27วีคค่ะ ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำอะไรไหลออกมาเลยค่ะแค่เจบจี้ดๆสักพักก้หาย แล้วก้เจบอีก ถ้า ยืน หรือ เดิน มาก ค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่สักพักก็หาย

5y ago

ขอบคุนค่ะ สบายใจแล้วค่ะ