24week

ยุดีๆก็รุสึกว่าเหมือนหัวลูกนูนเป็นก้อนขึ้นมาแข็งๆ พอเปลี่ยนท่านอน ก้อนก็ค่อยๆคลายออก อาการแบบนี้คืออะไรอะค่ะ แม่ๆท่านไหนเปนแบบนี้บ้าง เขาเรียกอาการท้องแข็งรึเปล่า ท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องปั่น หรือลูกโก่งรึเปล่า เป็นแค่ 1-2 นาทีก็หาย เป็นบ่อยไม่ดีค่ะ