อยากทราบว่าเจ้าตัวเล็กอยู่ตรงไหนค่ะ?

ช่วยดูให้ทีค่ะแม่ๆ ท้องแรกไม่รู้จริงๆค่ะ

อยากทราบว่าเจ้าตัวเล็กอยู่ตรงไหนค่ะ?
7 ตอบกลับ

ตรวจแน่ใจว่าท้องใช่มั้ยคะ ในภาพไม่มีถุงการตั้งครรภ์เลย ถ้าท้องแน่ๆแนะนำให้ถามหมอนะคะ อาจจะท้องนอกมดลูกอะไรงี้ค่ะ

มองไม่เห็นถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ คุณหมอว่ายังไงคะ ภาพนี้ตอน6w 4d เห็นถุงกับตัวเล็กๆแล้วค่ะ

มองใม่เห็นถุงน้ำเลยค่ะแม่. รูปนี้เช็คตอน 5Wค่ะ

ถามคุณหมอดีกว่าค่ะ มองไม่เห็นเลยค่ะแม่

มองไม่เห็นอะไรเลยยค่ะ

มองไม่ออกเลยค่ะแม่

ดูไม่ออกเลยค่ะ