บ้านไหนยังเลี้ยงลูกแบบผูกผ้าอ้อมบ้างคะ ? 👶

ยุคนี้แล้ว มีแม่บ้านไหนยังเลี้ยงลูกแบบผูกผ้าอ้อมอยู่ไหมคะ ไม่ใส่แพมเพิส ใส่เฉพาะเวลาที่จำเป็น เพราะส่วนใหญ่เห็นใส่แพมเพิสกันหมด เลยอยากรู้ว่าสมัยนี้ยังมีคนเลี้ยงด้วยผ้าอ้อมไหมคะ หาเพื่อนค่ะ >< แม่บ้านนี้กำลังจะคลอดและคิดว่าจะด้วยเลี้ยงผ้าอ้อมค่ะ แล้วผูกผ้าอ้อมถึงกี่เดือน ปล.มีแม่ย่าช่วยเลี้ยง

54 ตอบกลับ

ใช้ผ้าอ้อมก็ดีค่ะถ้ามีคนซักให้ อย่างเราไม่มีเวลาไปซัก เจ็บแผลผ่าคลอดอีก เลยใส่แพมเพิสให้ลูกตลอด ทาบีแพนเทนเอาค่ะลูกจะได้ไม่เป็นผื่น แต่ถ้าใส่ผ้าอ้อมจะได้เปลี่ยนบ่อยนะคะ น้องนอนได้ไม่ได้ด้วย

4y ago

บ้านนี้ว่าจะให้น้องใส่เพิสกลางคืน จะได้ไม่งอแงมาก