สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะลูกพึงคลอดแต่แม่ไม่มีน้ำนมเลยจริงๆค่ะลองทุกวิทีแล้วแต่ตำเป็นต้องให้กินนมผงอยากรุ้นมผงเด็กแรกเกิด

ยี่ห้อไหนดีคะช่วยบอกต่อด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กิน Enfalac สีทองสูตร 1 มาตลอดเลยคะ ตอนนี้น้องได้ 3m8d แข็งแรงดีคะ