นอนหลับยากมากกกกกกก

ยิ่งไกล้คลอด ทำไมนอนยากขนาดนี้ 36 w ตอนนี้คือ นอนไม่ได้เลย แม่ๆนอนกันยังไงคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

36wเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ฟังพวกสปอยหนังหรือนิทานค่ะ หลับยากเหมือนเดิมแต่พอมีหมอนข้างก็พอหลับนานไม่ตื่นทุก2-3ชั่วโมงค่ะ ก่อนหน้าที่ไม่ได้นอนกอดหมอนข้างตื่นเกือบทุก2ชั่วโมงเลยค่ะแล้วหลับต่อยากมากทรมานสุดๆ

1y ago

จริงจ้าแม่ 🥹🥹 ต้องสู้เพื่อลูกของเรานะคะ🥰🥰✌🏻✌🏻

นี่ง่วงมากนะคะ พร้อมหลับสุดๆ แต่การนอนมันช่างทรมานค่ะ ไม่มีวิธีใดๆเลยค่ะแม่เอ๊ยที่จะนอนให้หลับลึกๆยาวๆได้ ต้องคอย้ปลี่ยนท่า เปลี่ยนทีก็โอย ขยับทีก็โอย ท้อแท้ค่าาา

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะเเม่พร้อมนอนสุดๆๆหลับสบายมากกบ้างทีลูกโก่งตัวนี่หายใจไม่อิ่มเลย😅

38 ทรมานมากค่ะ ปวดช่วงล่างมากๆเลยเวลาพลิกตัวน้ำตาแทบเล็ดค่ะแม่ ท้องแข็งก็บ่อย เวลานอนใช้หมอนเยอะมากค่ะทั้งหนุนท้องหนุนหลังแล้วก็หมอนข้างกอดค่ะ ช่วยได้เยอะ😂

แม่ลองหาเสียงasmr พวกเลียนเสียงธรรมชาติฟังดูค่ะ ในtt เค้าชอบมาไลฟ์กันประมาณเที่ยงคืน เราชอบนอนฟังมาก ฟังทุกคืน มันจะรู้สึกผ่อนคลาย เรานอนฟังหลับคาโทรศัพท์ทุกคืน😂

1y ago

จะลองฟังดูนะคะ สู้ไปด้วยกันนะคะแม่🥰✌🏻✌🏻

บ้านนี้ใส่ผ้าถุงปาเต๊ะนอนค่ะ หลับสบายขึ้นค่ะ จะพลิกตัวทีปล่อยผ้าไปตามแรงโน้มถ่วงเลยค่ะ 😅 เปลี่ยนท่าทีก็โอยเหมือนกันค่ะ แต่ก็หลับ

บ้านนี้ง่วงมากค่ะ บางวันก็หลับง่าย บางวันง่วงแต่นอนยังไงก็ไม่หลับ พอหลับก็ตื่นทุกชม.เลยค่ะ จะขยับตัวทีก็ปวดมิจิมากค่ะ ทรมานมาก🥹

38+1นอนตี5เกือบทุกวันค่ะ ตื่น10-11โมง อยากนอนไวพยายามข่มตานอนก็ไม่หลับค่าทรมานมาก ปกติเป็นคนหัวถึงหมอนหลับ

บ้านนี้พึ่งหลับได้ตอน36+3เองค่ะเพราะท้องเริ่มลดเรยนอนสะดวกขึ้น ตอนนี้36+5. เตรียมตัวเจอน้องแร้สจร้

ยิ่งใกล้คลอดยิ่งทรมานค่ะ ลูกคนแรก1สัปดาห์ก่อนคลอดแทบนอนไม่ได้เลย ปวดไปทุกจุดทุกกระบวนท่า

บ้านนี้38wนอนตะแคงใช้หมอนข้างรองข้างหน้าแล้วเอาขาพาด ข้างหลังก็เอาหมอนดันไว้สบายมากค่ะ