มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ยิ่งใกล้วันที่จะได้เจอหน้ากัน ยิ่งกลัว เหมือนพึ่งจะมีลูกคนแรกเลยค่ะ กลัวว่าจะเจ็บ กลัวว่าจะคลอดยาก กลัวน้องจะไม่แข็งแรง ? กลัวหมอทำคลอดไม่ดี กลัวไปหมดเลยค่ะ ยิ่งคิดว่าจะทำหมันด้วย ยิ่งกลัว คนที่4 แล้ว ควรไปต่อหรือพอดีคะ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่🤣🤣🤣

4y ago

งืออ!! ตื่นเต้นมากค่ะแม่ 😆😆