แม่ๆเป็นกันมั้ยค่ะ

ยิ่งใกล้คลอดตกขาวยิ่งเยอะ ตกขาวไม่มีกลิ่นไม่คันแต่เยอะมากๆปกติมั้ยค่ะ อายุครรภ์35+4 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เยอะจนต้องใส่ผ้าอนามัยไม่งั่นเปียกจนทะลุถึงกางเกงข้างนอก ตั้งครรภ์36วีค6วัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกปกติ ช่วงใกล้คลอดจะยิ่งเยอะ ค่ะ

เป็นค่ะ (36W) เยอะมาก ถ้าไม่มีกลิ่นไม่คันถือว่าปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้ 36+1 สัปดาห์

เยอะเหมือนกันค่ะ....เยอะจนตกใจ

ทางนี้มีกลิ่นค่ะ ปกติไหมคะ 36+6 w

เป็นเหมือนกันจ้า😊

เป็นเหมือนกันค่ะ