คิดว่าโตขึ้นจะสบายขึ้นที่ไหนได้

ยิ่งโตขึ้นคิดว่าจะสบายที่ไหนได้ รุเยอะกลางคืนร้องไม่ยอมนอนอุ้มก้ไม่ได้นมก้ไม่กินต้องวางต้องยุเงียบๆจะคุยคนเดียว เอาใจยากมากตี3ปุบร้องยาวยัน8โมงเช้า😩😩 ร้องเสร็จปุ๊บหลับ10นาทีตื่นร้องต่อวนยุแบบนี้ แม่เพลียพอเช้ามาอย่างกับคนล่ะคน นอนหลับยาวตื่นมาอารมณ์ดีคิกคัก🥴🥴 #มันน่าตีนัก เฟิร์สเอง1เดือน21วัน

คิดว่าโตขึ้นจะสบายขึ้นที่ไหนได้
2 ตอบกลับ

น้องไม่ยอมนอน อาจเป็นเพราะน้องไม่สบายตัวหรือเปล่าคะ อาจจะท้องอืด แม่ลองนวดพุงหรือจับน้องเรอหลังทานนมดูค่ะ อย่าเพิ่งรีบวาง หรือลองเปลี่ยนท่าอุ้ม หาท่าที่อุ้มแล้วน้องรู้สึกผ่อนคลาย เมื่อน้องสบายตัวแล้วน้องจะนอนได้เองค่ะ

4y ago

ค่ะ

รูปที่ 2 นี่ น่าตีสุดๆ เลยค่ะแม่ 😂😂😂

4y ago

😂