สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ มีวิธีทำให้เราหายเครียดหายร้องไห้ได้ไหมค่ะ ปกติก็เครียดก็ร้องไห้อยู่แล้ว ยิ่งท้อง

ยิ่งเครียดยิ่งร้องไห้ไปใหญ่เลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หนักๆปรึกษาหมอคะ ลองทำอาไรแล้วสบาย ทำแล้วมีความสุข ไม่เครียดรึยังคะ หาอาไรทำไม่ให้ตัวเองคิดมาก