สอบถามลูกดิ้น

ยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นลูกยิ่งดิ้นน้อยลงหรอคะพอดีท้องแรก แต่นับดูแล้วยังดิ้นครบ 10 ครั้งอยู่แต่น้อยกว่าเมื่อก่อนค่ะ แบบนี้ยังปกติอยู่ไหมคะเริ่มเป็นกังวลแล้วค่ะ? 37+3 w

1 ตอบกลับ

น้องตัวโต พื้นที่ในท้องน้อยลง อาจจะเป็นเหตุผลของน้องดิ้นน้อย แต่ถ้านับถึง10ครั้งต่อวันก็ไม่เป็นไรค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ☺️