มองอะไรมัวๆไปหมด 32 w

ยิ่งท้องแก่แล้วรู้สึกเหมือนตัวเองสายตาสั้นลงนี่เกี่ยวมั้ยคะ อันตรายมั้ยคะ หรือ ทานอะไรที่บำรุงได้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติคุนแม่สายตาสั้นอยู่แล้วไหมคะ ถ้าไม่น่าจะลองปรึกษาหมอค่ะ อันตราย

5y ago

สั้นอยู่แล้วค่ะ แต่ปกติไม่ใส่แว่นก็ได้แต่ตอนนี้เหมือนรู้สึกมัวขึ้นค่ะ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ หาหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ไปหามาแล้วหมอบอกปกติค่ะ