แม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งนอนไม่หลับ หายใจไม่เต็มอิ่ม นอนตะแคงไปมา ลำบากมากค่ะ นอนดึกทุกวันเลยกว่าจะนอนหลับ

27 ตอบกลับ

39wเป็นค่า พอพักผ่อนน้อยตื่นมาเวียนหัวเหมือนจะวูบเลยค่า

เป็นค่ะ ปวดหลัง ปวดแขนมาก นอนได้แต่ตะแคง ตอนทับจนแขนชา

4mo ago

เกือบจะเช้าเลยค่ะ หมอบอกไม่เป็นไร เงียบหลับกลางวันแทนได้

บ้านนี้มีถึงเที่ยงคืนตีหนึ่งเลยค่ะ ไม่ไหวแล้วค่ะ

เป็นอยู่ค่ะ ไม่รุ้ว่ามันปกติไหม ตอนนี้ 39+1 แล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ นอนตะแคงจนสะโพกชา นอนลำบากมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ส่วนมากนอนกลางวันเอาค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะกว่าจะได้นอนตี 1 ตี 2 ค่ะ

เหมือนกันเลยคะ นอนหลับยาก ลุกฉี่บ่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ หลับยาก ตื่นง่ายมาก

เป็นค่ะ กว่าจะนอนหลับได้ก็ตี2 ตี3 เลย