ยาแก้ไข้เด็กยี่ห้ออะไรเด็กชอบคะน้อง8mคะ

ยาแก้ไข้เด็กกินได้ไม่ขมกินง่ายแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

แม่พาน้องไปหาหมอแล้วหรอคะ ทำไมจะซื้อยาให้ทานเอง ยาที่หมอให้มันขมหรือยังไงคะ

5y ago

คะมันหวานๆขมๆน้องไม่ทานคะ

หาหมอรึยังค่ะ เดี๋ยวนี้เด็กเป็นไข้เลือดออกเยอะ ( ยาลดไข้ของซาร่าค่ะ)

5y ago

อ่อคะ