อาหารเด็กอ่อน

ขอลอกเมนูของเด็ก8m+ หน่อยค่ะ แม่ๆทำเมนูอะไรให้ลูกทานบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มีข้าวต้มใส่แครอท ฟักทอง ผักโขม หอมหัวใหญ่ หมูบด ให้กินค่ะ. บางวันมีต้มจืดเต้าหู้ไข่ให้ด้วย หรือไข่ตุ๋นค่ะ. เมนูมื้อว่างบางวันมีชีสแผ่นให้กินค่ะ เป็นเชสด้าชีส โยเกิร์ต มะม่วงสุก ค่ะ. บางมื้อก็เป็นต้มเลือดหมู เพราะมีตับ มีเลือด มีตำลึงให้กินค่ะ. แล้วก็ปลาดุกย่างบ้าง กับเมนูจากปลานิลค่ะ. 😅😅😅😅