ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้3เดือนค่ะ แต่มีอาการแพ้อยู่ แต่ยาแก้แพ้ที่หมอให้มามันหมดแล้ว เราไปซื้อมากินเองได้ไหมคะ ตัวยาตัวเดียวกันค่ะ แล้วกินติดต่อกันนานจะมีผลต่อลูกในครรภ์ไหมคะ

ยาแก้แพ้ท้อง

1 ตอบกลับ

แพ้แล้วยังกินได้มั้ยคะ ถ้ากินได้ก็ไม่ต้องไปซื้อค่ะคนท้องไม่ควรซื้อยามากินเองให้กมอประเมินให้เอานะคะว่าควรกินต่อมั้ย สรุปหาหมอค่ะห้ามซื้อมากินเอง

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ