ตั้งครรภ์

ยาเเก้เวียนหัวอันตรายไหมค่ะแม่ๆเรากินยาแก้เวียนหัวได้ไหมค่ะ??

2 ตอบกลับ

ยาตัวไหนคะ? บ้านนี้หมอที่ศิริราชจ่ายเป็นยาตัวเดียวกับยาแก้เมารถเมาเรือให้ค่ะ ทานมาตลอด ไม่งั้นไม่ไหวค่ะ แพ้ค่อนข้างหนัก หมอยืนยันว่าทานได้ปลอดภัยค่ะ จนตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนแล้ว น้องโตดีมาก ดิ้นเก่งมาก แข็งแรงค่ะ

ตัวนี้ค่ะแม่ทานได้ไหมค่ะ